Eri Eden The Vital Serum :

  Anti aging and brightening booster

       จากงานวิจัยพบว่า Bakuchiol มีความสามารถเทียบเท่า Retinol แต่มีความสามารถในการออกฤทธิ์บางกลไกในการฟื้นบำรุงผิวได้กว้างกว่า เช่น การช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว (Skin Barrier) หรือการช่วยลด P-acne ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยของการเกิดสิว

Eri Eden The Vital Serum

Anti aging and brightening booster

Product Information

อีริ อีเดน เดอะไวทัลเซรั่ม แอนตี้เอจจิ้ง แอนด์ ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์

      เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา ช่วยในการ “ต่อต้านริ้วรอยและอนุมูลอิสระ” กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน “ลดเลือนจุดด่างดำ” เพื่อให้ผิวกลับมาเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสสุขภาพดี พร้อมทั้งผสานเทคโนโลยี “นาโนเอนแคปซูเลชัน (Nanoencapsulation)” ช่วยในการนำพาและรักษาคุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เซรั่มประกอบด้วยสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ อาทิ Bakuchiol, Rose of Jericho, Oat Kernel, Burdock Root, Edelweis, Swiss Garden Cress Sprout, Lotus และ Licorice ร่วมกับ วิตามินซี, Double Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Yeast Protein และคอลลาเจนเปปไทด์


Bakuchiol : “The true alternative to Retinol” ทางเลือกใหม่ในการลดเลือนริ้วรอย ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าเรตินอลโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว


Edelweiss : “Queen of Flowers” ช่วยเสริมชั้นผิว (Skin Barrier) ให้แข็งแรง ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากรังสี UV และมลภาวะ พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง


Licorice : ยับยั้งการทำงานของเอนไซม Tyrosinase ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ


Double Hyaluronic Acid : ไฮยาลูโรนิค แอซิด บริสุทธิ์ 2 ขนาดโมเลกุล เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกกว่า ช่วยให้ผิวอิ่มฟู


ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว

ไม่มีน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และพาราเบน

อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ปลอดภัยต่อหญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร

เทคโนโลยี Nanoencapsulation ช่วยในการนำพาและรักษาคุณสมบัติของสารสกัดเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

    เพื่อลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง Collagen เสริมกลไกการ Anti-Oxidant, ยับยั้ง P-Acne และ ลดผิวหมองจาก Photoaging Eri Eden The vital serum จึงเลือกใช้อัตราส่วน Bakuchiol Sytenol A เข้มข้นที่ 1%

Nano-encapsulation Technology

Nano-encapsulation ช่วยในการรักษาคุณสมบัติ ของสารสกัด เพื่อให้สารสกัดสามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึก และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Main Ingredients

Bakuchiol

 Sytenol A

ช่วยลดเลือดริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง Collagen เสริมกลไกการ Anti-Oxidant, เสริมความแข็งแรงของ Skin Barrier, ยับยั้ง P-Acne, ลดผิวหมองจาก Photoaging

Oat Kernel

เสริมพลังในการต่อต้านริ้วรอย

สารสกัดจากข้าวโอ๊ต

>ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดการระคายเคืองผิว

> ช่วยลดเลือนริ้วรอยในทันที และให้ผลในระยะยาว

Edelweiss

เสริม Skin Barrier เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว

> Anti-oxidants

> Anti-inflammation

> Anti-baterial

> UV Protection

> Promote Collagen

> Moisturizer

Lotus

เสริมพลังในการต่อต้านริ้วรอย และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

>สารสกัดจากดอกบัวหลวงออแกนิกส์ อุดมด้วย “ฟลาโวนอยด์” ซึ่งเป็นวิตามินที่มีโครงสร้างโมเลกุลเหมือนกับฮอร์โมนเพศหญิง  หรือ เอสโตรเจน จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความเต่งตึงให้แก่ผิวพรรณ อีกทั้ง ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้าน อนุมูลอิสระ(antioxidant)

Swiss Garden Cress

ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินปรับผิวกระจ่างใส และลดเรือนริ้วรอย

>ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น โดยกลไกการยับยั้งการทำงานของ  MSH (Alpha Melanocyte Stimulating Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสี

Double Hyaluronic acid

>Sodium Hyaluronate
Hyaluronic Acid อนุภาคขนาดกลาง (มาตรฐาน) ช่วยในการเติมความชุ่มชื้น และป้องกันการระเหยของน้ำให้แก่ผิวชั้นนอก ช่วยในการรักษา สมดุลของระดับน้ำบนผิว
>Hydrolyzed Hyaluronic Acid
Hyaluronic Acid อนุภาคขนาดเล็กพิเศษ ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้ดี ช่วยในการเติมเต็มความชุ่มชื่นผิวจากภายใน ทำให้คงความชุ่มชื้นผิวได้นานกว่า

Rose of Jericho

>กักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว

>ฟื้นฟูผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ

FOLLOW US ON INSTRAGRAM

EriEden_Official

👉 Zinc PCA ช่วยป้องกันการทำงานของ 5-Alpha Reductase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่กระตุ้นการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยในการหดตัวต่อมไขมัน (sebaceous gland) ส่งผลให้รูขุมขนกระชับขึ้นและสร้างความมันลดลง เมื่อทำการทดสอบในอาสาสมัครโดยการทา 1% Zinc PCA วันละ 1 ครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่าช่วยลดความมันถึง -18 ไมโครกรัม/ตารางเซนติเมตร เมื่อเทียบกับยาหลอก (Placebo)
.
👉Zinc PCA เป็นหนึ่งในห้ากลไกสำคัญในการจัดการปัญหาสิวสำหรับผิวระคายเคืองง่ายใน Eri Eden Intensive Serum Acne Solution & Skin Defense
.
✅จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ความมันส่วนเกิน 
✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
✅ ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว
✅ ช่วยให้สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวเสี้ยน หลุดออกได้โดยง่าย
👉 Zinc PCA ช่วยป้องกันการทำงานของ 5-Alpha Reductase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่กระตุ้นการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยในการหดตัวต่อมไขมัน (sebaceous gland) ส่งผลให้รูขุมขนกระชับขึ้นและสร้างความมันลดลง เมื่อทำการทดสอบในอาสาสมัครโดยการทา 1% Zinc PCA วันละ 1 ครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่าช่วยลดความมันถึง -18 ไมโครกรัม/ตารางเซนติเมตร เมื่อเทียบกับยาหลอก (Placebo) . 👉Zinc PCA เป็นหนึ่งในห้ากลไกสำคัญในการจัดการปัญหาสิวสำหรับผิวระคายเคืองง่ายใน Eri Eden Intensive Serum Acne Solution & Skin Defense . ✅จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ความมันส่วนเกิน ✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ✅ ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว ✅ ช่วยให้สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวเสี้ยน หลุดออกได้โดยง่าย
การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️.
Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย.
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪.
.
5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. 
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย
การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️. Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย. . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪. . 5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย
สิวเกิดจากการอุดตันของไขมันที่สะสมภายใต้รูขุมขนซึ่งไม่สามารถระบายออกมาได้ตามปกติ โดยอาจเกิดจากการที่ต่อมไขมันมีการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป (จากปัจจัยกระตุ้นต่างๆ) หรือชั้นผิวที่หนาตัวขึ้นเนื่องจากการผลัดเซลล์ผิวผิดปกติจนเกิดการทับถมของเซลล์ที่ตายแล้ว และเมื่อไขมันดังกล่าวไม่สามารถระบายออกมาได้ก็จะอุดตันอยู่ในรูขุมขนกลายเป็นอาหารให้กับแบคทีเรีย C.acnes 🦠ซึ่งจะผลิตสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบจากการย่อยไขมันดังกล่าว ส่งผลทำให้ C.acnes เติบโตได้ดีจนแทนที่แบคทีเรียที่ดีบนผิว ผลจึงเกิดการเสียสมดุลทำให้ผิวอ่อนแอ อักเสบและเป็นสิว ❗️
.
👉การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️.
.
Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย.
.
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
สิวเกิดจากการอุดตันของไขมันที่สะสมภายใต้รูขุมขนซึ่งไม่สามารถระบายออกมาได้ตามปกติ โดยอาจเกิดจากการที่ต่อมไขมันมีการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป (จากปัจจัยกระตุ้นต่างๆ) หรือชั้นผิวที่หนาตัวขึ้นเนื่องจากการผลัดเซลล์ผิวผิดปกติจนเกิดการทับถมของเซลล์ที่ตายแล้ว และเมื่อไขมันดังกล่าวไม่สามารถระบายออกมาได้ก็จะอุดตันอยู่ในรูขุมขนกลายเป็นอาหารให้กับแบคทีเรีย C.acnes 🦠ซึ่งจะผลิตสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบจากการย่อยไขมันดังกล่าว ส่งผลทำให้ C.acnes เติบโตได้ดีจนแทนที่แบคทีเรียที่ดีบนผิว ผลจึงเกิดการเสียสมดุลทำให้ผิวอ่อนแอ อักเสบและเป็นสิว ❗️ . 👉การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️. . Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย. . ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
สิวก็อยากหาย แต่ BHA ที่ใครใช้ก็ว่าดีแล้ว ผิวไปไม่ไหวลองเปลี่ยนมาใช้ Succinic 
ทางเลือกใหม่ในการต่อสู้กับปัญหาสิวสำหรับคนที่ระคายเคืองจาก BHA.
.
“Succinic Acid is Skincare's Newest Acne Fighter - Acids are an integral part of our beauty routine. Now, there's a new star among chemical peelings: succinic acid.”
.
03.29.2021 by Julia May (L'Officiel Austria)
.
👉 Succinic Acid หนึ่งในห้ากลไกออกฤทธิ์สำคัญใน Eri Eden Intensive Serum ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ปรับสมดุลความมัน ลดการอักเสบและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อสิว โดยไม่ระคายเคืองผิว หรือทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ดันสิว.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
สิวก็อยากหาย แต่ BHA ที่ใครใช้ก็ว่าดีแล้ว ผิวไปไม่ไหวลองเปลี่ยนมาใช้ Succinic ทางเลือกใหม่ในการต่อสู้กับปัญหาสิวสำหรับคนที่ระคายเคืองจาก BHA. . “Succinic Acid is Skincare's Newest Acne Fighter - Acids are an integral part of our beauty routine. Now, there's a new star among chemical peelings: succinic acid.” . 03.29.2021 by Julia May (L'Officiel Austria) . 👉 Succinic Acid หนึ่งในห้ากลไกออกฤทธิ์สำคัญใน Eri Eden Intensive Serum ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ปรับสมดุลความมัน ลดการอักเสบและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อสิว โดยไม่ระคายเคืองผิว หรือทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ดันสิว. 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
การรักษาสิวมีหลายปัจจัยที่เกี่ยว ต้องใช้เวลาในการดูแลรักษา การเลือกใช้ Skincare ที่ช่วยลดปัจจัยในการเกิดสิวอย่างครอบคลุมและอ่อนโยนเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะละเลยไม่ได้ 👩🏻‍⚕️.
.
🙏🏻 ขอบคุณ ผู้ปกครองของน้องมากๆนะคะ ที่เลือกใช้ Eri Eden Intensive Serum เซรั่มที่ออกฤทธิ์ 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่ายให้กับน้อง และยังเลือกใช้ต่อเนื่องค่ะ 🥰.
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪.
.
👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง
.
5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. 
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
การรักษาสิวมีหลายปัจจัยที่เกี่ยว ต้องใช้เวลาในการดูแลรักษา การเลือกใช้ Skincare ที่ช่วยลดปัจจัยในการเกิดสิวอย่างครอบคลุมและอ่อนโยนเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะละเลยไม่ได้ 👩🏻‍⚕️. . 🙏🏻 ขอบคุณ ผู้ปกครองของน้องมากๆนะคะ ที่เลือกใช้ Eri Eden Intensive Serum เซรั่มที่ออกฤทธิ์ 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่ายให้กับน้อง และยังเลือกใช้ต่อเนื่องค่ะ 🥰. . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪. . 👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง . 5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
บอกลาสิวซ้ำๆ เป็นๆหายๆ  ผิวแพ้ง่ายไม่แข็งแรง❗️
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪.
.
👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง
.
5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. 
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ ด้วย CERAMIDE 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), CHOLESTEROL และ FATTY ACID เลียนแบบโครงสร้างชั้นผิว ช่วยเสริม Skin Barrier ให้แข็งแรง.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ ด้วย Aquatide, Ectoin,Betaine,Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis, Madecassoside
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 ด้วย Zinc PCA
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน ด้วย Succinic Acid.
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ด้วย  Algaktiv BioSKN สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea.
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
บอกลาสิวซ้ำๆ เป็นๆหายๆ ผิวแพ้ง่ายไม่แข็งแรง❗️ . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪. . 👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง . 5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ ด้วย CERAMIDE 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), CHOLESTEROL และ FATTY ACID เลียนแบบโครงสร้างชั้นผิว ช่วยเสริม Skin Barrier ให้แข็งแรง. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ ด้วย Aquatide, Ectoin,Betaine,Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis, Madecassoside . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 ด้วย Zinc PCA . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน ด้วย Succinic Acid. . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ด้วย Algaktiv BioSKN สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea. . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
ผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน แลดูหมองคล้ำไม่สดใส แต่ไม่ชอบทา Moisturizer เนื้อหนักเพราะกลัวอุดตัน❗️.
.
👉 Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask คือคำตอบ.
.
🌿Sleeping Mask 
เนื้อ Gel-to-Essence 
เบาสบาย แต่เก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เพื่อผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ 🧬 พัฒนาสูตรเพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม สารแต่งกลิ่นและสี ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถานบันทดสอบระดับสากล 👩🏻‍⚕️
.
✅ คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง.
✅ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว (Fungal Ance Safe).
✅ ช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้น.
.
👉 3 กลไกเผื่อผิวสวยในขั้นตอนเดียว
1.เติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้ผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Rose of Jericho (กุหลาบทะเลทราย) พืชที่มีกลไกพิเศษในการรักษาสภาพเซลล์ให้อยู่รอดกลางทะเลทรายแม้ขาดน้ำนานกว่า 50 ปี.
.
2.ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจาก Plankton และ Burdock Root ซึ่งเป็นพืชที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านชะลอวัยชาวญี่ปุ่นยกให้เป็นกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์.
.
3.ปรับผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกาย ด้วย Niacinamide 4% และ Herbal Complex ที่สกัดจากพืชสมุนไพร 6 ชนิด (Licorice, Mulberry, Peony, Saxifrage, Alo Vera, Scutellaria).
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#EriEden #มาส์กหน้า #ผิวขาดน้ำ #ผิวแพ้ง่าย #SleepingMask
ผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน แลดูหมองคล้ำไม่สดใส แต่ไม่ชอบทา Moisturizer เนื้อหนักเพราะกลัวอุดตัน❗️. . 👉 Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask คือคำตอบ. . 🌿Sleeping Mask เนื้อ Gel-to-Essence เบาสบาย แต่เก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เพื่อผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ 🧬 พัฒนาสูตรเพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม สารแต่งกลิ่นและสี ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถานบันทดสอบระดับสากล 👩🏻‍⚕️ . ✅ คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง. ✅ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว (Fungal Ance Safe). ✅ ช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้น. . 👉 3 กลไกเผื่อผิวสวยในขั้นตอนเดียว 1.เติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้ผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Rose of Jericho (กุหลาบทะเลทราย) พืชที่มีกลไกพิเศษในการรักษาสภาพเซลล์ให้อยู่รอดกลางทะเลทรายแม้ขาดน้ำนานกว่า 50 ปี. . 2.ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจาก Plankton และ Burdock Root ซึ่งเป็นพืชที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านชะลอวัยชาวญี่ปุ่นยกให้เป็นกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์. . 3.ปรับผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกาย ด้วย Niacinamide 4% และ Herbal Complex ที่สกัดจากพืชสมุนไพร 6 ชนิด (Licorice, Mulberry, Peony, Saxifrage, Alo Vera, Scutellaria). . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #EriEden #มาส์กหน้า #ผิวขาดน้ำ #ผิวแพ้ง่าย #SleepingMask
ลดสิว เสริมผิวแข็งแรง เพื่อผิวสวย สงบ สุขภาพดี ✨.
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อผิวเป็นสิวแพ้ง่าย.
✅1. เสริมชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสเกิดซ้ำ : Skinmimics สารเสริมชั้นผิวที่พัฒนาใหม่ล่าสุดโดยบริษัท Evonik ประเทศเยอรมนี 🇩🇪ประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), Cholesterol, Fatty Acid, Caprooyl Phytosphingosine และ Caprooyl sphingosine ซึ่งเป็นส่วนประกอบเสมือนโครงสร้างชั้นผิวตามธรรมชาติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง ช่วยให้สิวยุบไว และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก ซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ.
👉 ลดปฏิกิริยาการแพ้อันมีสาเหตุจาก Immuglobulin E หรือ IgE (ลดการผลิต IgE) : CM Glucan Forte ส่วนผสมสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭
👉ลดการระคายเคืองผิว, ลดการอักเสบของผิว, ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ : Derma-Clera 1%, Betaine 2% และ MultiEX BSASM 3% (Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis).
👉 ปกป้องและลดการระคายเคืองจากมลภาวะ และรังสียูวี : Aquatide, Ectoin.
👉ลดการระคายเคืองผิว อาการคัน รอยแดง ผิวแห้งลอก ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยให้รอยแผลจางไวขึ้น : Madecassoside
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 : Zinc PCA 
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน : Succinic Acid 1%.
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น :  Algaktiv BioSKN 1% : สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea.
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ #SkinBarrier
ลดสิว เสริมผิวแข็งแรง เพื่อผิวสวย สงบ สุขภาพดี ✨. . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อผิวเป็นสิวแพ้ง่าย. ✅1. เสริมชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสเกิดซ้ำ : Skinmimics สารเสริมชั้นผิวที่พัฒนาใหม่ล่าสุดโดยบริษัท Evonik ประเทศเยอรมนี 🇩🇪ประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), Cholesterol, Fatty Acid, Caprooyl Phytosphingosine และ Caprooyl sphingosine ซึ่งเป็นส่วนประกอบเสมือนโครงสร้างชั้นผิวตามธรรมชาติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง ช่วยให้สิวยุบไว และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก ซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ. 👉 ลดปฏิกิริยาการแพ้อันมีสาเหตุจาก Immuglobulin E หรือ IgE (ลดการผลิต IgE) : CM Glucan Forte ส่วนผสมสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭 👉ลดการระคายเคืองผิว, ลดการอักเสบของผิว, ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ : Derma-Clera 1%, Betaine 2% และ MultiEX BSASM 3% (Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis). 👉 ปกป้องและลดการระคายเคืองจากมลภาวะ และรังสียูวี : Aquatide, Ectoin. 👉ลดการระคายเคืองผิว อาการคัน รอยแดง ผิวแห้งลอก ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยให้รอยแผลจางไวขึ้น : Madecassoside . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 : Zinc PCA . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน : Succinic Acid 1%. . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น : Algaktiv BioSKN 1% : สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea. . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ #SkinBarrier

Eri Eden The Vital Serum : Anti aging and brightening booster

       จากงานวิจัยพบว่า Bakuchiol มีความสามารถเทียบเท่า Retinol แต่มีความสามารถในการออกฤทธิ์บางกลไกในการฟื้นบำรุงผิวได้กว้างกว่า เช่น การช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว (Skin Barrier) หรือการช่วยลด P-acne ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยของการเกิดสิว

Eri Eden The Vital Serum

Anti aging and brightening booster

> ลบเลือนริ้วรอย

> ต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของผิว ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน

> ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส

> ลดการอักเสบและการระคายเคืองผิว

> ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

> ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Nano-encapsulation

Paraben-Free   Fragrance-Free

Colorant-Free   Alcohol-Free

Shop Now

อีริ อีเดน เดอะไวทัลเซรั่ม แอนตี้เอจจิ้ง แอนด์ ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์

      เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา ช่วยในการ “ต่อต้านริ้วรอยและอนุมูลอิสระ” กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน “ลดเลือนจุดด่างดำ” เพื่อให้ผิวกลับมาเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสสุขภาพดี พร้อมทั้งผสานเทคโนโลยี “นาโนเอนแคปซูเลชัน (Nanoencapsulation)” ช่วยในการนำพาและรักษาคุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เซรั่มประกอบด้วยสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ อาทิ Bakuchiol, Rose of Jericho, Oat Kernel, Burdock Root, Edelweis, Swiss Garden Cress Sprout, Lotus และ Licorice ร่วมกับ วิตามินซี, Double Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Yeast Protein และคอลลาเจนเปปไทด์


Bakuchiol : “The true alternative to Retinol” ทางเลือกใหม่ในการลดเลือนริ้วรอย ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าเรตินอลโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว


Edelweiss : “Queen of Flowers” ช่วยเสริมชั้นผิว (Skin Barrier) ให้แข็งแรง ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากรังสี UV และมลภาวะ พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง


Licorice : ยับยั้งการทำงานของเอนไซม Tyrosinase ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ


Double Hyaluronic Acid : ไฮยาลูโรนิค แอซิด บริสุทธิ์ 2 ขนาดโมเลกุล เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกกว่า ช่วยให้ผิวอิ่มฟู


ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว

ไม่มีน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และพาราเบน

อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ปลอดภัยต่อหญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร

เทคโนโลยี Nanoencapsulation ช่วยในการนำพาและรักษาคุณสมบัติของสารสกัดเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

      เพื่อลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง Collagen เสริมกลไกการ Anti-Oxidant, ยับยั้ง P-Acne และ ลดผิวหมองจาก Photoaging Eri Eden The vital serum จึงเลือกใช้อัตราส่วน Bakuchiol Sytenol A เข้มข้นที่ 1%

Nano-encapsulation Technology

Nano-encapsulation ช่วยในการรักษาคุณสมบัติ ของสารสกัด เพื่อให้สารสกัดสามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึก และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Main Ingredients

Bakuchiol

 Sytenol A

ช่วยลดเลือดริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง Collagen เสริมกลไกการ Anti-Oxidant, เสริมความแข็งแรงของ Skin Barrier, ยับยั้ง P-Acne, ลดผิวหมองจาก Photoaging

Oat Kernel

เสริมพลังในการต่อต้านริ้วรอย

สารสกัดจากข้าวโอ๊ต

>ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดการระคายเคืองผิว

> ช่วยลดเลือนริ้วรอยในทันที และให้ผลในระยะยาว

Edelweiss

เสริม Skin Barrier เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว

> Anti-oxidants

> Anti-inflammation

> Anti-baterial

> UV Protection

> Promote Collagen

> Moisturizer

Lotus

เสริมพลังในการต่อต้านริ้วรอย และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

>สารสกัดจากดอกบัวหลวงออแกนิกส์ อุดมด้วย “ฟลาโวนอยด์” ซึ่งเป็นวิตามินที่มีโครงสร้างโมเลกุลเหมือนกับฮอร์โมนเพศหญิง  หรือ เอสโตรเจน จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความเต่งตึงให้แก่ผิวพรรณ อีกทั้ง ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้าน อนุมูลอิสระ(antioxidant)

Swiss Garden Cress

ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินปรับผิวกระจ่างใส และลดเรือนริ้วรอย

>ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น โดยกลไกการยับยั้งการทำงานของ  MSH (Alpha Melanocyte Stimulating Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสี

Double Hyaluronic acid

>Sodium Hyaluronate

Hyaluronic Acid อนุภาคขนาดกลาง (มาตรฐาน) ช่วยในการเติมความชุ่มชื้น และป้องกันการระเหยของน้ำให้แก่ผิวชั้นนอก ช่วยในการรักษา สมดุลของระดับน้ำบนผิว

>Hydrolyzed Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid อนุภาคขนาดเล็กพิเศษ ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้ดี ช่วยในการเติมเต็มความชุ่มชื่นผิวจากภายใน ทำให้คงความชุ่มชื้นผิวได้นานกว่า

Rose of Jericho

>กักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว

>ฟื้นฟูผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ

FOLLOW US ON INSTRAGRAM

EriEden_Official

👉 Zinc PCA ช่วยป้องกันการทำงานของ 5-Alpha Reductase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่กระตุ้นการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยในการหดตัวต่อมไขมัน (sebaceous gland) ส่งผลให้รูขุมขนกระชับขึ้นและสร้างความมันลดลง เมื่อทำการทดสอบในอาสาสมัครโดยการทา 1% Zinc PCA วันละ 1 ครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่าช่วยลดความมันถึง -18 ไมโครกรัม/ตารางเซนติเมตร เมื่อเทียบกับยาหลอก (Placebo)
.
👉Zinc PCA เป็นหนึ่งในห้ากลไกสำคัญในการจัดการปัญหาสิวสำหรับผิวระคายเคืองง่ายใน Eri Eden Intensive Serum Acne Solution & Skin Defense
.
✅จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ความมันส่วนเกิน 
✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
✅ ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว
✅ ช่วยให้สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวเสี้ยน หลุดออกได้โดยง่าย
👉 Zinc PCA ช่วยป้องกันการทำงานของ 5-Alpha Reductase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่กระตุ้นการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยในการหดตัวต่อมไขมัน (sebaceous gland) ส่งผลให้รูขุมขนกระชับขึ้นและสร้างความมันลดลง เมื่อทำการทดสอบในอาสาสมัครโดยการทา 1% Zinc PCA วันละ 1 ครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่าช่วยลดความมันถึง -18 ไมโครกรัม/ตารางเซนติเมตร เมื่อเทียบกับยาหลอก (Placebo) . 👉Zinc PCA เป็นหนึ่งในห้ากลไกสำคัญในการจัดการปัญหาสิวสำหรับผิวระคายเคืองง่ายใน Eri Eden Intensive Serum Acne Solution & Skin Defense . ✅จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ความมันส่วนเกิน ✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ✅ ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว ✅ ช่วยให้สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวเสี้ยน หลุดออกได้โดยง่าย
การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️.
Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย.
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪.
.
5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. 
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย
การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️. Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย. . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪. . 5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย
สิวเกิดจากการอุดตันของไขมันที่สะสมภายใต้รูขุมขนซึ่งไม่สามารถระบายออกมาได้ตามปกติ โดยอาจเกิดจากการที่ต่อมไขมันมีการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป (จากปัจจัยกระตุ้นต่างๆ) หรือชั้นผิวที่หนาตัวขึ้นเนื่องจากการผลัดเซลล์ผิวผิดปกติจนเกิดการทับถมของเซลล์ที่ตายแล้ว และเมื่อไขมันดังกล่าวไม่สามารถระบายออกมาได้ก็จะอุดตันอยู่ในรูขุมขนกลายเป็นอาหารให้กับแบคทีเรีย C.acnes 🦠ซึ่งจะผลิตสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบจากการย่อยไขมันดังกล่าว ส่งผลทำให้ C.acnes เติบโตได้ดีจนแทนที่แบคทีเรียที่ดีบนผิว ผลจึงเกิดการเสียสมดุลทำให้ผิวอ่อนแอ อักเสบและเป็นสิว ❗️
.
👉การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️.
.
Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย.
.
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
สิวเกิดจากการอุดตันของไขมันที่สะสมภายใต้รูขุมขนซึ่งไม่สามารถระบายออกมาได้ตามปกติ โดยอาจเกิดจากการที่ต่อมไขมันมีการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป (จากปัจจัยกระตุ้นต่างๆ) หรือชั้นผิวที่หนาตัวขึ้นเนื่องจากการผลัดเซลล์ผิวผิดปกติจนเกิดการทับถมของเซลล์ที่ตายแล้ว และเมื่อไขมันดังกล่าวไม่สามารถระบายออกมาได้ก็จะอุดตันอยู่ในรูขุมขนกลายเป็นอาหารให้กับแบคทีเรีย C.acnes 🦠ซึ่งจะผลิตสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบจากการย่อยไขมันดังกล่าว ส่งผลทำให้ C.acnes เติบโตได้ดีจนแทนที่แบคทีเรียที่ดีบนผิว ผลจึงเกิดการเสียสมดุลทำให้ผิวอ่อนแอ อักเสบและเป็นสิว ❗️ . 👉การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️. . Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย. . ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
สิวก็อยากหาย แต่ BHA ที่ใครใช้ก็ว่าดีแล้ว ผิวไปไม่ไหวลองเปลี่ยนมาใช้ Succinic 
ทางเลือกใหม่ในการต่อสู้กับปัญหาสิวสำหรับคนที่ระคายเคืองจาก BHA.
.
“Succinic Acid is Skincare's Newest Acne Fighter - Acids are an integral part of our beauty routine. Now, there's a new star among chemical peelings: succinic acid.”
.
03.29.2021 by Julia May (L'Officiel Austria)
.
👉 Succinic Acid หนึ่งในห้ากลไกออกฤทธิ์สำคัญใน Eri Eden Intensive Serum ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ปรับสมดุลความมัน ลดการอักเสบและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อสิว โดยไม่ระคายเคืองผิว หรือทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ดันสิว.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
สิวก็อยากหาย แต่ BHA ที่ใครใช้ก็ว่าดีแล้ว ผิวไปไม่ไหวลองเปลี่ยนมาใช้ Succinic ทางเลือกใหม่ในการต่อสู้กับปัญหาสิวสำหรับคนที่ระคายเคืองจาก BHA. . “Succinic Acid is Skincare's Newest Acne Fighter - Acids are an integral part of our beauty routine. Now, there's a new star among chemical peelings: succinic acid.” . 03.29.2021 by Julia May (L'Officiel Austria) . 👉 Succinic Acid หนึ่งในห้ากลไกออกฤทธิ์สำคัญใน Eri Eden Intensive Serum ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ปรับสมดุลความมัน ลดการอักเสบและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อสิว โดยไม่ระคายเคืองผิว หรือทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ดันสิว. 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
การรักษาสิวมีหลายปัจจัยที่เกี่ยว ต้องใช้เวลาในการดูแลรักษา การเลือกใช้ Skincare ที่ช่วยลดปัจจัยในการเกิดสิวอย่างครอบคลุมและอ่อนโยนเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะละเลยไม่ได้ 👩🏻‍⚕️.
.
🙏🏻 ขอบคุณ ผู้ปกครองของน้องมากๆนะคะ ที่เลือกใช้ Eri Eden Intensive Serum เซรั่มที่ออกฤทธิ์ 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่ายให้กับน้อง และยังเลือกใช้ต่อเนื่องค่ะ 🥰.
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪.
.
👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง
.
5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. 
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
การรักษาสิวมีหลายปัจจัยที่เกี่ยว ต้องใช้เวลาในการดูแลรักษา การเลือกใช้ Skincare ที่ช่วยลดปัจจัยในการเกิดสิวอย่างครอบคลุมและอ่อนโยนเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะละเลยไม่ได้ 👩🏻‍⚕️. . 🙏🏻 ขอบคุณ ผู้ปกครองของน้องมากๆนะคะ ที่เลือกใช้ Eri Eden Intensive Serum เซรั่มที่ออกฤทธิ์ 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่ายให้กับน้อง และยังเลือกใช้ต่อเนื่องค่ะ 🥰. . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪. . 👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง . 5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
บอกลาสิวซ้ำๆ เป็นๆหายๆ  ผิวแพ้ง่ายไม่แข็งแรง❗️
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪.
.
👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง
.
5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. 
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ ด้วย CERAMIDE 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), CHOLESTEROL และ FATTY ACID เลียนแบบโครงสร้างชั้นผิว ช่วยเสริม Skin Barrier ให้แข็งแรง.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ ด้วย Aquatide, Ectoin,Betaine,Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis, Madecassoside
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 ด้วย Zinc PCA
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน ด้วย Succinic Acid.
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ด้วย  Algaktiv BioSKN สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea.
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
บอกลาสิวซ้ำๆ เป็นๆหายๆ ผิวแพ้ง่ายไม่แข็งแรง❗️ . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪. . 👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง . 5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ ด้วย CERAMIDE 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), CHOLESTEROL และ FATTY ACID เลียนแบบโครงสร้างชั้นผิว ช่วยเสริม Skin Barrier ให้แข็งแรง. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ ด้วย Aquatide, Ectoin,Betaine,Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis, Madecassoside . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 ด้วย Zinc PCA . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน ด้วย Succinic Acid. . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ด้วย Algaktiv BioSKN สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea. . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
ผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน แลดูหมองคล้ำไม่สดใส แต่ไม่ชอบทา Moisturizer เนื้อหนักเพราะกลัวอุดตัน❗️.
.
👉 Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask คือคำตอบ.
.
🌿Sleeping Mask 
เนื้อ Gel-to-Essence 
เบาสบาย แต่เก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เพื่อผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ 🧬 พัฒนาสูตรเพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม สารแต่งกลิ่นและสี ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถานบันทดสอบระดับสากล 👩🏻‍⚕️
.
✅ คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง.
✅ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว (Fungal Ance Safe).
✅ ช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้น.
.
👉 3 กลไกเผื่อผิวสวยในขั้นตอนเดียว
1.เติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้ผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Rose of Jericho (กุหลาบทะเลทราย) พืชที่มีกลไกพิเศษในการรักษาสภาพเซลล์ให้อยู่รอดกลางทะเลทรายแม้ขาดน้ำนานกว่า 50 ปี.
.
2.ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจาก Plankton และ Burdock Root ซึ่งเป็นพืชที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านชะลอวัยชาวญี่ปุ่นยกให้เป็นกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์.
.
3.ปรับผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกาย ด้วย Niacinamide 4% และ Herbal Complex ที่สกัดจากพืชสมุนไพร 6 ชนิด (Licorice, Mulberry, Peony, Saxifrage, Alo Vera, Scutellaria).
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#EriEden #มาส์กหน้า #ผิวขาดน้ำ #ผิวแพ้ง่าย #SleepingMask
ผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน แลดูหมองคล้ำไม่สดใส แต่ไม่ชอบทา Moisturizer เนื้อหนักเพราะกลัวอุดตัน❗️. . 👉 Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask คือคำตอบ. . 🌿Sleeping Mask เนื้อ Gel-to-Essence เบาสบาย แต่เก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เพื่อผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ 🧬 พัฒนาสูตรเพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม สารแต่งกลิ่นและสี ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถานบันทดสอบระดับสากล 👩🏻‍⚕️ . ✅ คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง. ✅ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว (Fungal Ance Safe). ✅ ช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้น. . 👉 3 กลไกเผื่อผิวสวยในขั้นตอนเดียว 1.เติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้ผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Rose of Jericho (กุหลาบทะเลทราย) พืชที่มีกลไกพิเศษในการรักษาสภาพเซลล์ให้อยู่รอดกลางทะเลทรายแม้ขาดน้ำนานกว่า 50 ปี. . 2.ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจาก Plankton และ Burdock Root ซึ่งเป็นพืชที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านชะลอวัยชาวญี่ปุ่นยกให้เป็นกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์. . 3.ปรับผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกาย ด้วย Niacinamide 4% และ Herbal Complex ที่สกัดจากพืชสมุนไพร 6 ชนิด (Licorice, Mulberry, Peony, Saxifrage, Alo Vera, Scutellaria). . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #EriEden #มาส์กหน้า #ผิวขาดน้ำ #ผิวแพ้ง่าย #SleepingMask
ลดสิว เสริมผิวแข็งแรง เพื่อผิวสวย สงบ สุขภาพดี ✨.
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อผิวเป็นสิวแพ้ง่าย.
✅1. เสริมชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสเกิดซ้ำ : Skinmimics สารเสริมชั้นผิวที่พัฒนาใหม่ล่าสุดโดยบริษัท Evonik ประเทศเยอรมนี 🇩🇪ประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), Cholesterol, Fatty Acid, Caprooyl Phytosphingosine และ Caprooyl sphingosine ซึ่งเป็นส่วนประกอบเสมือนโครงสร้างชั้นผิวตามธรรมชาติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง ช่วยให้สิวยุบไว และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก ซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ.
👉 ลดปฏิกิริยาการแพ้อันมีสาเหตุจาก Immuglobulin E หรือ IgE (ลดการผลิต IgE) : CM Glucan Forte ส่วนผสมสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭
👉ลดการระคายเคืองผิว, ลดการอักเสบของผิว, ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ : Derma-Clera 1%, Betaine 2% และ MultiEX BSASM 3% (Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis).
👉 ปกป้องและลดการระคายเคืองจากมลภาวะ และรังสียูวี : Aquatide, Ectoin.
👉ลดการระคายเคืองผิว อาการคัน รอยแดง ผิวแห้งลอก ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยให้รอยแผลจางไวขึ้น : Madecassoside
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 : Zinc PCA 
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน : Succinic Acid 1%.
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น :  Algaktiv BioSKN 1% : สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea.
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ #SkinBarrier
ลดสิว เสริมผิวแข็งแรง เพื่อผิวสวย สงบ สุขภาพดี ✨. . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อผิวเป็นสิวแพ้ง่าย. ✅1. เสริมชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสเกิดซ้ำ : Skinmimics สารเสริมชั้นผิวที่พัฒนาใหม่ล่าสุดโดยบริษัท Evonik ประเทศเยอรมนี 🇩🇪ประกอบด้วยเซราไมด์ 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), Cholesterol, Fatty Acid, Caprooyl Phytosphingosine และ Caprooyl sphingosine ซึ่งเป็นส่วนประกอบเสมือนโครงสร้างชั้นผิวตามธรรมชาติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง ช่วยให้สิวยุบไว และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก ซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ. 👉 ลดปฏิกิริยาการแพ้อันมีสาเหตุจาก Immuglobulin E หรือ IgE (ลดการผลิต IgE) : CM Glucan Forte ส่วนผสมสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭 👉ลดการระคายเคืองผิว, ลดการอักเสบของผิว, ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ : Derma-Clera 1%, Betaine 2% และ MultiEX BSASM 3% (Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis). 👉 ปกป้องและลดการระคายเคืองจากมลภาวะ และรังสียูวี : Aquatide, Ectoin. 👉ลดการระคายเคืองผิว อาการคัน รอยแดง ผิวแห้งลอก ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยให้รอยแผลจางไวขึ้น : Madecassoside . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 : Zinc PCA . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน : Succinic Acid 1%. . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น : Algaktiv BioSKN 1% : สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea. . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ #SkinBarrier

Eri Eden The Vital Serum : Anti aging and brightening booster

       จากงานวิจัยพบว่า Bakuchiol มีความสามารถเทียบเท่า Retinol แต่มีความสามารถในการออกฤทธิ์บางกลไกในการฟื้นบำรุงผิวได้กว้างกว่า เช่น การช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว (Skin Barrier) หรือการช่วยลด P-acne ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยของการเกิดสิว

Eri Eden The Vital Serum

Anti aging and brightening booster

> ลบเลือนริ้วรอย

> ต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของผิว ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน

> ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส

> ลดการอักเสบและการระคายเคืองผิว

> ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

> ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Nano-encapsulation

Paraben-Free   Fragrance-Free

 Colorant-Free   Alcohol-Free

Shop Now

อีริ อีเดน เดอะไวทัลเซรั่ม แอนตี้เอจจิ้ง แอนด์ ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์

      เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา ช่วยในการ “ต่อต้านริ้วรอยและอนุมูลอิสระ” กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน “ลดเลือนจุดด่างดำ” เพื่อให้ผิวกลับมาเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสสุขภาพดี พร้อมทั้งผสานเทคโนโลยี “นาโนเอนแคปซูเลชัน (Nanoencapsulation)” ช่วยในการนำพาและรักษาคุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เซรั่มประกอบด้วยสารสกัดสำคัญจากธรรมชาติ อาทิ Bakuchiol, Rose of Jericho, Oat Kernel, Burdock Root, Edelweis, Swiss Garden Cress Sprout, Lotus และ Licorice ร่วมกับ วิตามินซี, Double Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Yeast Protein และคอลลาเจนเปปไทด์


Bakuchiol : “The true alternative to Retinol” ทางเลือกใหม่ในการลดเลือนริ้วรอย ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าเรตินอลโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว


Edelweiss : “Queen of Flowers” ช่วยเสริมชั้นผิว (Skin Barrier) ให้แข็งแรง ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากรังสี UV และมลภาวะ พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง


Licorice : ยับยั้งการทำงานของเอนไซม Tyrosinase ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ


Double Hyaluronic Acid : ไฮยาลูโรนิค แอซิด บริสุทธิ์ 2 ขนาดโมเลกุล เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกกว่า ช่วยให้ผิวอิ่มฟู


ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว

ไม่มีน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และพาราเบน

อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ปลอดภัยต่อหญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร

เทคโนโลยี Nanoencapsulation ช่วยในการนำพาและรักษาคุณสมบัติของสารสกัดเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

      เพื่อลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง Collagen เสริมกลไกการ Anti-Oxidant, ยับยั้ง P-Acne และ ลดผิวหมองจาก Photoaging Eri Eden The vital serum จึงเลือกใช้อัตราส่วน Bakuchiol Sytenol A เข้มข้นที่ 1%

Nano-encapsulation Technology

Nano-encapsulation ช่วยในการรักษาคุณสมบัติ ของสารสกัด เพื่อให้สารสกัดสามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึก และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Main Ingredients

Bakuchiol

 Sytenol® A

ช่วยลดเลือดริ้วรอย กระตุ้นการสร้าง Collagen เสริมกลไกการ Anti-Oxidant, เสริมความแข็งแรงของ Skin Barrier, ยับยั้ง P-Acne, ลดผิวหมองจาก Photoaging

Oat Kernel

เสริมพลังในการต่อต้านริ้วรอย

สารสกัดจากข้าวโอ๊ต

>ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดการระคายเคืองผิว

> ช่วยลดเลือนริ้วรอยในทันที และให้ผลในระยะยาว

Edelweiss

เสริม Skin Barrier เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว

> Anti-oxidants

> Anti-inflammation

> Anti-baterial

> UV Protection

> Promote Collagen

> Moisturizer

Swiss Garden Cress

ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินปรับผิวกระจ่างใส และลดเรือนริ้วรอย

>ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น โดยกลไกการยับยั้งการทำงานของ  MSH (Alpha Melanocyte Stimulating Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสี

Lotus

เสริมพลังในการต่อต้านริ้วรอย และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

>สารสกัดจากดอกบัวหลวงออแกนิกส์ อุดมด้วย “ฟลาโวนอยด์” ซึ่งเป็นวิตามินที่มีโครงสร้างโมเลกุลเหมือนกับฮอร์โมนเพศหญิง  หรือ เอสโตรเจน จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความเต่งตึงให้แก่ผิวพรรณ อีกทั้ง ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้าน อนุมูลอิสระ(antioxidant)

Double Hyaluronic acid

>Sodium Hyaluronate

Hyaluronic Acid อนุภาคขนาดกลาง (มาตรฐาน) ช่วยในการเติมความชุ่มชื้น และป้องกันการระเหยของน้ำให้แก่ผิวชั้นนอก ช่วยในการรักษา สมดุลของระดับน้ำบนผิว

>Hydrolyzed Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid อนุภาคขนาดเล็กพิเศษ ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้ดี ช่วยในการเติมเต็มความชุ่มชื่นผิวจากภายใน ทำให้คงความชุ่มชื้นผิวได้นานกว่า

Rose of Jericho

>กักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว

>ฟื้นฟูผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ

FOLLOW US ON INSTRAGRAM

EriEden_Official

👉 Zinc PCA ช่วยป้องกันการทำงานของ 5-Alpha Reductase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่กระตุ้นการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยในการหดตัวต่อมไขมัน (sebaceous gland) ส่งผลให้รูขุมขนกระชับขึ้นและสร้างความมันลดลง เมื่อทำการทดสอบในอาสาสมัครโดยการทา 1% Zinc PCA วันละ 1 ครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่าช่วยลดความมันถึง -18 ไมโครกรัม/ตารางเซนติเมตร เมื่อเทียบกับยาหลอก (Placebo)
.
👉Zinc PCA เป็นหนึ่งในห้ากลไกสำคัญในการจัดการปัญหาสิวสำหรับผิวระคายเคืองง่ายใน Eri Eden Intensive Serum Acne Solution & Skin Defense
.
✅จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ความมันส่วนเกิน 
✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
✅ ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว
✅ ช่วยให้สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวเสี้ยน หลุดออกได้โดยง่าย
👉 Zinc PCA ช่วยป้องกันการทำงานของ 5-Alpha Reductase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่กระตุ้นการทำงานของต่อมไขมัน ช่วยในการหดตัวต่อมไขมัน (sebaceous gland) ส่งผลให้รูขุมขนกระชับขึ้นและสร้างความมันลดลง เมื่อทำการทดสอบในอาสาสมัครโดยการทา 1% Zinc PCA วันละ 1 ครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่าช่วยลดความมันถึง -18 ไมโครกรัม/ตารางเซนติเมตร เมื่อเทียบกับยาหลอก (Placebo) . 👉Zinc PCA เป็นหนึ่งในห้ากลไกสำคัญในการจัดการปัญหาสิวสำหรับผิวระคายเคืองง่ายใน Eri Eden Intensive Serum Acne Solution & Skin Defense . ✅จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ความมันส่วนเกิน ✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ✅ ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว ✅ ช่วยให้สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวเสี้ยน หลุดออกได้โดยง่าย
การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️.
Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย.
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪.
.
5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. 
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย
การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️. Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย. . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪. . 5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิดสิวผดและสิวอักเสบ . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิดสิวอุดตัน . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย
สิวเกิดจากการอุดตันของไขมันที่สะสมภายใต้รูขุมขนซึ่งไม่สามารถระบายออกมาได้ตามปกติ โดยอาจเกิดจากการที่ต่อมไขมันมีการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป (จากปัจจัยกระตุ้นต่างๆ) หรือชั้นผิวที่หนาตัวขึ้นเนื่องจากการผลัดเซลล์ผิวผิดปกติจนเกิดการทับถมของเซลล์ที่ตายแล้ว และเมื่อไขมันดังกล่าวไม่สามารถระบายออกมาได้ก็จะอุดตันอยู่ในรูขุมขนกลายเป็นอาหารให้กับแบคทีเรีย C.acnes 🦠ซึ่งจะผลิตสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบจากการย่อยไขมันดังกล่าว ส่งผลทำให้ C.acnes เติบโตได้ดีจนแทนที่แบคทีเรียที่ดีบนผิว ผลจึงเกิดการเสียสมดุลทำให้ผิวอ่อนแอ อักเสบและเป็นสิว ❗️
.
👉การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️.
.
Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย.
.
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
สิวเกิดจากการอุดตันของไขมันที่สะสมภายใต้รูขุมขนซึ่งไม่สามารถระบายออกมาได้ตามปกติ โดยอาจเกิดจากการที่ต่อมไขมันมีการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป (จากปัจจัยกระตุ้นต่างๆ) หรือชั้นผิวที่หนาตัวขึ้นเนื่องจากการผลัดเซลล์ผิวผิดปกติจนเกิดการทับถมของเซลล์ที่ตายแล้ว และเมื่อไขมันดังกล่าวไม่สามารถระบายออกมาได้ก็จะอุดตันอยู่ในรูขุมขนกลายเป็นอาหารให้กับแบคทีเรีย C.acnes 🦠ซึ่งจะผลิตสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบจากการย่อยไขมันดังกล่าว ส่งผลทำให้ C.acnes เติบโตได้ดีจนแทนที่แบคทีเรียที่ดีบนผิว ผลจึงเกิดการเสียสมดุลทำให้ผิวอ่อนแอ อักเสบและเป็นสิว ❗️ . 👉การรับมือกับปัญหาสิวต้องไม่เพียงแค่ลดปริมาณของ C.acnes แต่ยังต้องเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบระคายเคืองผิว และทำให้ผิวอยู่ในภาวะที่สมดุลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ 👩🏻‍⚕️. . Eri Eden The Intensive Serum จึงพัฒนาสูตรมาเพื่อให้ครอบคลุมทั้ง 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย. . ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
สิวก็อยากหาย แต่ BHA ที่ใครใช้ก็ว่าดีแล้ว ผิวไปไม่ไหวลองเปลี่ยนมาใช้ Succinic 
ทางเลือกใหม่ในการต่อสู้กับปัญหาสิวสำหรับคนที่ระคายเคืองจาก BHA.
.
“Succinic Acid is Skincare's Newest Acne Fighter - Acids are an integral part of our beauty routine. Now, there's a new star among chemical peelings: succinic acid.”
.
03.29.2021 by Julia May (L'Officiel Austria)
.
👉 Succinic Acid หนึ่งในห้ากลไกออกฤทธิ์สำคัญใน Eri Eden Intensive Serum ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ปรับสมดุลความมัน ลดการอักเสบและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อสิว โดยไม่ระคายเคืองผิว หรือทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ดันสิว.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
สิวก็อยากหาย แต่ BHA ที่ใครใช้ก็ว่าดีแล้ว ผิวไปไม่ไหวลองเปลี่ยนมาใช้ Succinic ทางเลือกใหม่ในการต่อสู้กับปัญหาสิวสำหรับคนที่ระคายเคืองจาก BHA. . “Succinic Acid is Skincare's Newest Acne Fighter - Acids are an integral part of our beauty routine. Now, there's a new star among chemical peelings: succinic acid.” . 03.29.2021 by Julia May (L'Officiel Austria) . 👉 Succinic Acid หนึ่งในห้ากลไกออกฤทธิ์สำคัญใน Eri Eden Intensive Serum ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน ปรับสมดุลความมัน ลดการอักเสบและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อสิว โดยไม่ระคายเคืองผิว หรือทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ดันสิว. 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
การรักษาสิวมีหลายปัจจัยที่เกี่ยว ต้องใช้เวลาในการดูแลรักษา การเลือกใช้ Skincare ที่ช่วยลดปัจจัยในการเกิดสิวอย่างครอบคลุมและอ่อนโยนเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะละเลยไม่ได้ 👩🏻‍⚕️.
.
🙏🏻 ขอบคุณ ผู้ปกครองของน้องมากๆนะคะ ที่เลือกใช้ Eri Eden Intensive Serum เซรั่มที่ออกฤทธิ์ 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่ายให้กับน้อง และยังเลือกใช้ต่อเนื่องค่ะ 🥰.
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪.
.
👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง
.
5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. 
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
การรักษาสิวมีหลายปัจจัยที่เกี่ยว ต้องใช้เวลาในการดูแลรักษา การเลือกใช้ Skincare ที่ช่วยลดปัจจัยในการเกิดสิวอย่างครอบคลุมและอ่อนโยนเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะละเลยไม่ได้ 👩🏻‍⚕️. . 🙏🏻 ขอบคุณ ผู้ปกครองของน้องมากๆนะคะ ที่เลือกใช้ Eri Eden Intensive Serum เซรั่มที่ออกฤทธิ์ 5 กลไกในการดูแลปัญหาสิวผิวแพ้ง่ายให้กับน้อง และยังเลือกใช้ต่อเนื่องค่ะ 🥰. . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪. . 👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง . 5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
บอกลาสิวซ้ำๆ เป็นๆหายๆ  ผิวแพ้ง่ายไม่แข็งแรง❗️
.
🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense.
👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪.
.
👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง
.
5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. 
✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ ด้วย CERAMIDE 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), CHOLESTEROL และ FATTY ACID เลียนแบบโครงสร้างชั้นผิว ช่วยเสริม Skin Barrier ให้แข็งแรง.
.
✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ ด้วย Aquatide, Ectoin,Betaine,Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis, Madecassoside
.
✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 ด้วย Zinc PCA
.
✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน ด้วย Succinic Acid.
.
✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ด้วย  Algaktiv BioSKN สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea.
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
บอกลาสิวซ้ำๆ เป็นๆหายๆ ผิวแพ้ง่ายไม่แข็งแรง❗️ . 🧬 Eri Eden Intensive Serum Ance Solution and Pollution Defense. 👉 เซรั่มออกฤทธิ์ 5 กลไกเพื่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสิทธิบัตรจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 🇨🇭และเทคโนโลยีการเสริมชั้นผิวจากเยอรมนี 🇩🇪. . 👩🏻‍⚕️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง . 5 กลไกครอบคลุมเพื่อบอกลาสิวผิวอ่อนแอ. ✅ 1. เสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว (Skin Barrier) เพื่อให้ผิวมีวงจรในการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติ ด้วย CERAMIDE 5 ชนิด (1,2,3, 6-II,9), CHOLESTEROL และ FATTY ACID เลียนแบบโครงสร้างชั้นผิว ช่วยเสริม Skin Barrier ให้แข็งแรง. . ✅ 2. ลดการอักเสบ รอยแดง และระคายเคืองผิวจากปัจจัยกระตุ้นภายนอก เช่นรังสียูวี และมลภาวะซึ่งนำไปสู่การเกิด #สิวผดและสิวอักเสบ ด้วย Aquatide, Ectoin,Betaine,Chamomile, Centella Asiatica, Licorice, Green tea, Japanese knotweed, Rosemary, Scutellaria baicalensis, Madecassoside . ✅ 3. ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันที่มากเกินไปจนทำให้ผิวเสียสมดุลจนผิวอ่อนแอ และเอื้อต่อการเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค 🦠 ด้วย Zinc PCA . ✅ 4. ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรปกติอย่างอ่อนโยน ไม่ให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนชั้นผิวจนเกิด #สิวอุดตัน ด้วย Succinic Acid. . ✅ 5. เสริมสมดุล Skin Microbiome ด้วย Prebiotic 🧬 ช่วยให้แบคทีเรียที่ดีทำงานได้ตามปกติ และยับยั้งแบคทีเรีย C.acne ที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ด้วย Algaktiv BioSKN สารสกัดที่ได้จากผนังเซลล์ Microalgea. . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #สิวอุดตัน #สิวแพ้แมส #สิวอักเสบ #สิว #EriEden #หน้ามันเป็นสิวง่าย #ผิวมัน #เป็นสิวผิวแพ้ง่าย #ผิวขาดน้ำ
ผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน แลดูหมองคล้ำไม่สดใส แต่ไม่ชอบทา Moisturizer เนื้อหนักเพราะกลัวอุดตัน❗️.
.
👉 Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask คือคำตอบ.
.
🌿Sleeping Mask 
เนื้อ Gel-to-Essence 
เบาสบาย แต่เก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เพื่อผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ 🧬 พัฒนาสูตรเพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม สารแต่งกลิ่นและสี ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถานบันทดสอบระดับสากล 👩🏻‍⚕️
.
✅ คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง.
✅ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว (Fungal Ance Safe).
✅ ช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้น.
.
👉 3 กลไกเผื่อผิวสวยในขั้นตอนเดียว
1.เติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้ผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Rose of Jericho (กุหลาบทะเลทราย) พืชที่มีกลไกพิเศษในการรักษาสภาพเซลล์ให้อยู่รอดกลางทะเลทรายแม้ขาดน้ำนานกว่า 50 ปี.
.
2.ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจาก Plankton และ Burdock Root ซึ่งเป็นพืชที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านชะลอวัยชาวญี่ปุ่นยกให้เป็นกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์.
.
3.ปรับผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกาย ด้วย Niacinamide 4% และ Herbal Complex ที่สกัดจากพืชสมุนไพร 6 ชนิด (Licorice, Mulberry, Peony, Saxifrage, Alo Vera, Scutellaria).
.
📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL
.
#EriEden #มาส์กหน้า #ผิวขาดน้ำ #ผิวแพ้ง่าย #SleepingMask
ผิวแพ้ง่าย แห้งกร้าน แลดูหมองคล้ำไม่สดใส แต่ไม่ชอบทา Moisturizer เนื้อหนักเพราะกลัวอุดตัน❗️. . 👉 Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask คือคำตอบ. . 🌿Sleeping Mask เนื้อ Gel-to-Essence เบาสบาย แต่เก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เพื่อผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ 🧬 พัฒนาสูตรเพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม สารแต่งกลิ่นและสี ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถานบันทดสอบระดับสากล 👩🏻‍⚕️ . ✅ คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง. ✅ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว (Fungal Ance Safe). ✅ ช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้น. . 👉 3 กลไกเผื่อผิวสวยในขั้นตอนเดียว 1.เติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้ผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Rose of Jericho (กุหลาบทะเลทราย) พืชที่มีกลไกพิเศษในการรักษาสภาพเซลล์ให้อยู่รอดกลางทะเลทรายแม้ขาดน้ำนานกว่า 50 ปี. . 2.ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ด้วยสารสกัดจาก Plankton และ Burdock Root ซึ่งเป็นพืชที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านชะลอวัยชาวญี่ปุ่นยกให้เป็นกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์. . 3.ปรับผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกาย ด้วย Niacinamide 4% และ Herbal Complex ที่สกัดจากพืชสมุนไพร 6 ชนิด (Licorice, Mulberry, Peony, Saxifrage, Alo Vera, Scutellaria). . 📫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line OA : @eri-eden หรือคลิ๊ก https://lin.ee/DnkMpXL . #EriEden #มาส์กหน้า #ผิวขาดน้ำ #ผิวแพ้ง่าย #SleepingMask